Chủ Nhật, ngày 08 tháng 9 năm 2013

۞Nhận Xét - Comments

Phim Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ]


Thể loại - Diễn viên: Nhãn: , , , , , , ,
GIỚI THIỆU GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ
GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU GIỌNG HÁT VIỆT NHÍCuộc thi tìm kiếm tài năng The Voice đến Việt Nam với tên gọi Giọng Hát Việt đã trở thành một hiện tượng đáng chú ý trong các hoạt động văn hóa – giải trí của nước ta. Giọng Hát Việt đã phát hiện ra nhiều gương mặt sáng giá cùng những giọng hát đầy nội lực như Hương Tràm, Đinh Hương, Xuân Nghi, Kiên Giang. Tiếp nối thành công vang dội của Giọng Hát Việt, Giọng Hát Việt Nhí - được mua bản quyền từ The Voice Kids of Hollands (Hà Lan) – hi vọng sẽ mang lại cơ hội tỏa sáng cho các bạn nhỏ từ 10-15 tuổi. Yếu tố tiên quyết của chương trình Giọng Hát Việt Nhí không phải là ngoại hình mà chính là giọng hát và bản lĩnh sân khấu của các thí sinh và điều này được thể hiện ngay trong vòng thi đầu tiên – Vòng Giấu Mặt, khi mà các huấn luyện viên sẽ chỉ đánh giá năng lực của thí sinh thông qua giọng hát.

Những thí sinh tham gia Giọng Hát Việt Nhí sẽ có cơ hội trải nghiệm những kĩ thuật thanh nhạc, phong cách trình diễn và kỹ năng giao lưu sân khấu. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ cũng sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách và khổ luyện để đạt được vị trí cao nhất. Sau khi chương trình kết thúc, các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ khả năng và bản lĩnh để theo đuổi sự nghiệp ca hát của riêng mình.

Huấn luyện viên – Nhà sản xuất

"Giọng Hát Việt Nhí" dựa trên kịch bản gốc của The Voice Kids of Holland theo giấy phép độc quyền của Talpa, do công ty Cát Tiên Sa phối hợp cùng Đài Truyền Hình Việt Nam sản xuất.

Các huấn luyện viên sẽ chọn ra những thí sinh nhỏ tuổi tài năng nhất vào đội của mình. Cùng với ê kíp âm nhạc của riêng mình, các huấn luyện viên sẽ chuẩn bị cho thí sinh về mặt kỹ thuật thanh nhạc, bản lĩnh sân khấu và một tinh thần thép để vượt qua sự khắc nghiệt của vòng thi Đối Đầu và Biểu diễn trực tiếp. Bên cạnh đó, ê kíp sản xuất chuyên nghiệp của công ty truyền thông Cát Tiên Sa cũng sẽ phối hợp và hỗ trợ hết mình để xây dựng hình ảnh cũng như những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Vòng giấu mặt

Cũng giống như phiên bản Giọng Hát Việt, Vòng Giấu Mặt của Giọng Hát Việt nhí sẽ có sự tham gia của 3 huấn luyện viên, chính điều này đã làm nên sự khác biệt của The Voice Kids. Tất cả các huấn luyện viên sẽ chỉ thẩm định và chọn lựa các các thí sinh thông qua giọng hát của họ, chứ không bị chi phối bởi hình thức, phong cách trình diễn hay trang phục. Khi cảm thấy thí sinh đó có giọng hát phù hợp với định hướng và phong cách của mình, huấn luyện viên sẽ nhấn nút xoay ghế lại để chọn thí sinh đó. Nếu có hơn 1 huấn luyện viên yêu thích cùng 1 thí sinh, thí sinh đó sẽ có quyền lựa chọn về đội của huấn luyện viên mà mình thần tượng.


Vòng đối đầu

Sau khi 3 đội đã được hình thành, các huấn luyện viên cùng ê kíp của họ sẽ cống hiến hết mình để chuẩn bị cho các thí sinh bước vào Vòng Đối Đầu. Khác với phiên bản Giọng Hát Việt, Vòng Đối Đầu của Giọng Hát Việt Nhí sẽ có 3 thí sinh cùng hát với nhau trên võ đài và huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh để đi tiếp. Điều này sẽ giúp làm san sẻ nỗi buồn và sự thất vọng của những thí sinh không được chọn bởi nỗi buồn sẽ thuyên giảm khi được chia hai và các bạn nhỏ sẽ dễ dàng đối mặt với sự không thành công của bản thân hơn. Đây cũng là một cách thể hiện sự tinh tế và tính nhân văn của chương trình Giọng Hát Việt nhí. 15 thí sinh trong đội sẽ được chia ra thành 5 nhóm 3 người. Mỗi nhóm sẽ trình bày một ca khúc được tập luyện từ trước trên sân khấu. Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất trong mỗi nhóm để bước tiếp vào vòng trong. Như vậy, kết thúc vòng Đối đầu mỗi đội sẽ còn lại 5 thí sinh.

Vòng Biểu Diễn Trực Tiếp (Vòng Liveshow)

Đến với chương trình, các tài năng trẻ sẽ nhận được hướng dẫn của một huấn luyện viên thanh nhạc có trình độ chuyên môn cao, đó cũng là người nắm bắt được tâm lý biết cách cư xử khéo léo với trẻ em. Bên cạnh đó, chương trình còn mời một bác sĩ tâm lý để làm công tác tư vấn tinh thần cho các em khi cần thiết. Bác sĩ tâm lý này không phải là một bộ phận trong đội ngũ nhân viên, họ cũng không xuất hiện trực tiếp trong các chương trình. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, họ sẽ sẵn sàng tiến hành tư vấn tâm lý cho phụ huynh và các em khi có yêu cầu. Nhiệm vụ quan trọng nhất của họ này là chăm sóc và cân bằng tinh thần cho các em khi các em rơi vào trạng thái căng thẳng hoặc lo sợ.

Với mỗi thí sinh bước vào vòng Liveshow, họ sẽ nhận được sự đầu tư lớn, bao gồm các hạng mục dành cho việc luyện tập thanh nhạc và chi phí phục vụ cho các đêm diễn như: trang phục, make up, hình ảnh, âm nhạc, video clip… Sự hỗ trợ này giúp cho thí sinh có động lực để mang đến những màn trình diễn có chất lượng cho khán giả. Ngoài ra, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội khẳng định năng lực ca hát của mình và nhanh chóng được đông đảo khán giả biết đến, tên tuổi của các em cũng thường xuyên được cập nhật trên các bài báo, tạp chí, diễn đàn và nhiều phương tiện truyền thông khác. Đây là một bước đột phá lớn để đưa các em đến với con đường ca hát chuyên nghiệp.

THỂ LỆ CUỘC THI

 Thí sinh

- Giọng Hát Việt Nhí sẽ không phải là chương trình dành cho các bạn nhỏ không có tài năng ca hát. Chương trình cũng không dành cho những phụ huynh có tham vọng quá lớn trong việc muốn con mình xuất hiện trên truyền hình. Các bạn nhỏ muốn tham gia Giọng Hát Việt Nhí phải thật sự có giọng hát tốt, có tiềm năng phát triển cũng như niềm đam mê lớn lao dành cho âm nhạc

-    Bất cứ bạn nhỏ nào (từ 9 đến 15 tuổi) dự thi bằng chính khả năng thực thụ của họ đều được hoan nghênh tại Giọng Hát Việt nhí. Và nếu thí sinh có mong muốn thể hiện bản thân qua các loại nhạc cụ cũng sẽ được hỗ trợ hết mình.

-    Thí sinh có thể dự thi theo hình thức đơn ca hoặc song ca tùy ý. Nhưng đối với thí sinh thi song ca, thì các bạn cần lưu ý rằng Huấn luyện viên có thể sẽ chỉ chọn một bạn và bạn còn lại phải chia tay với chương trình.

Huấn Luyện Viên

-    3 người nghệ sĩ/ ca sĩ cực kì nổi tiếng và thành công sẽ cạnh tranh với nhau trong vòng thi đối đầu để tìm ra tiềm năng ngôi sao ca nhạc lớn.

-    3 nghệ sĩ sẽ đảm đương vai trò quan trọng trong chương trình này. Chất lượng, sự hợp tác và đầu tư giữa các huấn luyện viên luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

-    Để hỗ trợ cho các thí sinh một cách tốt nhất, mỗi huấn luyện viên đều có các ê kíp âm nhạc của riêng mình để giúp các thí sinh phát triển và tìm ra định hướng của riêng mình.

Ban giám khảo vòng sơ tuyển

 Thành viên của Ban Giám Khảo vòng sơ tuyển cũng thật sự là những người chuyên nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau trong âm nhà như Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn âm nhạc…Họ có khả năng phát hiện ra các tiềm năng âm nhạc thật sự, những thí sinh thật sự có chất giọng và bản lĩnh

Ban giám khảo vòng sơ tuyển dự kiến: Giám đốc âm nhạc – giảng viên thanh nhạc – chuyên gia thanh nhạc – giám đốc sản xuất

Thể lệ loại từng vòng thi The Voice:

Dựa theo tình hình và diễn biến thực tế của cuộc thi THE VOICE KIDS tại Hà Lan, đơn vị cung cấp bản quyền chính thức Talpa Distribution B.V. đã quy định như sau:

“Thể thức loại từng vòng thi phải tuân thủ theo yêu cầu và quy định của đơn vị cung cấp bản quyền Talpa Distribution B.V .Tùy theo diễn biến thực tế của cuộc thi, để đảm bảo tính công bằng và chất lượng ở những nơi đã mua bản quyền trên toàn thế giới, với một số trường hợp đặc biệt, Talpa Distribution B.V.sẽ yêu cầu đơn vị tổ chức thể thức loại cho từng trường hợp đặc biệt đó.”

Đây là quy định mang tính chất bắt buộc và được đính kèm trong hợp đồng cũng như cẩm nang sản xuất của cuộc thi giữa đơn vị cung cấp bản quyền Talpa Distribution B.V.và đơn vị tổ chức."

Giải thưởng

Giọng Hát Việt không chỉ là một sân chơi để những tài năng âm nhạc có cơ hội tỏa sáng mà còn mang lại cho các thí sinh thắng cuộc những giải thưởng giá trị.

-    Thí sinh giành ngôi vị quán quân của chương trình nhận được giải thưởng trị giá 500 triệu VNĐ, bao gồm 300 triệu tiền mặt và 200 triệu học bổng.

-    Các thí sinh đạt ngôi vị á quân của chương trình nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu VNĐ.

Hình thức đăng kí

Vòng sơ tuyển trực tuyến: (Từ 05/02– 28/02/2013)

Tất cả các ứng viên từ 9-15 tuổi đam mê ca hát có thể đăng kí trở thành thí sinh của chương trình Giọng hát Việt nhí bằng cách truy cập website:  www.gionghatvietnhi.vtv.vn, điền đầy đủ các thông tin cá nhân và đăng tải bản thu âm ca khúc dự thi để Ban giám khảo của vòng Sơ tuyển thẩm định.

Các thí sinh nếu được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể để đến các địa điểm tuyển sinh chính thức cho vòng sơ tuyển cuối cùng trước khi bước vào vòng Giấu mặt.

Vòng sơ tuyển trực tiếp:

Các thí sinh bỏ lỡ vòng sơ tuyển trực tuyến vẫn còn cơ hội tham gia thử giọng trực tiếp với Ban giám khảo Sơ tuyển theo thời gian dự kiến trong tháng 3 ở các thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội, HCM. Thời gian chính xác sẽ được cập nhật trên website của chương trình.
Trước thời gian sơ tuyển các thí sinh có thể đăng kí lấy số báo danh tại trang web chính thức của chương trình www.gionghatvietnhi.vtv.vn (Lưu ý: Phụ huynh của thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo các giấy tờ tùy thân có liên quan).

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thể loại chương trình: Truyền hình thực tế


Chương trình Giọng hát Việt nhí  bắt đầu khởi động từ 25/01/2013 và kết thúc vào 24/8/2013 với tổng thời gian phát sóng kéo dài gần 3 tháng (bắt đầu từ ngày 01/6/2013 và kết thúc vào ngày 24/8/2013) với 8 buổi ghi hình và 4 đêm thi trực tiếp. Thời gian cụ thể như sau:

•    Giai đoạn 1: Sơ tuyển (Từ 26/01/2013 – 24/3/2013)
Tuyển chọn từ hàng ngàn hồ sơ đăng khí để tìm ra 80 giọng ca xuất sắc nhất để tham gia vòng Giấu mặt.

•    Giai đoạn 2: Vòng Giấu mặt (5 tập – Thời lượng: 90 phút/tập)
(Phát sóng từ 01/6/2013 – 29/6/2013)

80 thí sinh được lựa chọn từ vòng Sơ tuyển cuối cùng sẽ được bước vào vòng Giấu mặt với sự thẩm định của các vị Huấn luyện viên chính thức của Giọng hát Việt nhí. Các vị huấn luyện viên sẽ ngồi trên các ghế xoay, quay lưng lại với sân khấu, nên không thể nhìn thấy thí sinh đang biểu diễn trên sân khấu. Các thí sinh sẽ lần lược lên sân khấu và thể hiện một ca khúc. Trong khoảng thời gian đó, các vị huấn luyện viên sẽ phải lắng nghe và cảm nhận thật kĩ từng giọng hát. Nếu quyết định mời thí sinh này về đội mình, họ sẽ phải nhấn nút xoay ghế lại. Trong trường hợp có hơn hai lời mời từ phía huấn luyện viên, thí sinh sẽ là người quyết định cuối cùng về với đội của ai.
 Kết thúc vòng Giấu mặt sẽ còn lại 45 thí sinh chia đều cho ba đội.

•    Giai đoạn 3: Vòng Đối đầu (3 tập – Thời lượng: 90 phút/tập)
(Phát sóng từ 06/7/2013 – 20/7/2013)

15 thí sinh trong đội sẽ được chia ra thành 5 nhóm 3 người. Mỗi nhóm sẽ trình bày một ca khúc được tập luyện từ trước trên sân khấu. Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất trong mỗi nhóm để bước tiếp vào vòng trong. Như vậy, kết thúc vòng Đối đầu mỗi đội sẽ còn lại 5 thí sinh.

•    Giai đoạn 4: Vòng Liveshow (4 tập – Thời lượng: 100 phút/tập)
(Phát sóng từ 27/7/2013 – 24/8/2013)

Liveshow 1: (27/7/2013)
Ở Vòng này, 5 thí sinh của mỗi đội sẽ trình diễn đơn ca. Không có thí sinh nào bị loại.

Liveshow 2: (03/8/2013)
Kết thúc đêm thi, mỗi đội có 2 thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất và 1 thí sinh do huấn luyện viên lựa chọn sẽ đi tiếp vào vòng trong. Hai thí sinh còn lại trong đội sẽ phải chia tay cuộc thi.

Liveshow 3: (17/8/2013)
Trong đêm thi này, duy nhất một thí sinh chiến thắng trong đội được đi tiếp, 2 thí sinh còn lại phải ra về. Kết quả này do lượng tin nhắn bình chọn của khán giả và điểm số của huấn luyện viên quyết định.

Vòng chung kết: (24/8/2013)
Mỗi đội có 1 thí sinh xuất sắc nhất trình diễn trong đêm chung kết. Thí sinh chiến thắng là người nhận được bình chọn cao nhất từ phía khán giả và được vinh danh là Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.

[id]1;http://www.youtube.com/watch?v=T0upZcXEWmw;http://www.youtube.com/watch?v=BQqSr298hQ0;http://www.youtube.com/watch?v=mg27WQlaozk;http://www.youtube.com/watch?v=h87ekJfCqN8;http://www.youtube.com/watch?v=yxhBMYuvGHA;http://www.youtube.com/watch?v=3ZM34eG34cs;http://www.youtube.com/watch?v=huHkzwR4zE0|Tập 1- Ngày 1-6;phimsoc.y/Ob4_52bnYoA|Tập 1 dp;phimsoc.y/WMSm7dgLXCs|2;http://www.youtube.com/watch?v=6AIuy3kJ6gQ;http://www.youtube.com/watch?v=BcogYzpUIro;http://www.youtube.com/watch?v=y9iFZ4clO9E;http://www.youtube.com/watch?v=9KvI2qjNPQI;http://www.youtube.com/watch?v=tBxFjVLDkRA;http://www.youtube.com/watch?v=DkmpLSVM-lc;http://www.youtube.com/watch?v=LneIFcFMcho|2-Lê trung Thành- gửi mẹ;phimsoc.y/vTbRfwSLzEQ|2-Nguyễn Phương Quyên - Bà tôi;phimsoc.y/87yq-8XreFY|2-Chiara Falcone - L'Italino;phimsoc.y/w7rpCJC7YRA|2-Nguyễn Cao Tú Uyên - One And Only;phimsoc.y/aqdmatEbe_Q|2-Nguyễn Tuấn Dũng-Dòng thời gian;phimsoc.y/Gd44sgWYi2A|2-Mai Xuân Bách - Stay;phimsoc.y/xRYKH8SH6uk|2-Nguyễn Khánh Hà - Someone Like You;phimsoc.y/Gxxhiv6mgJ0|2-Huỳnh Hữu Đại-Try;phimsoc.y/BMVhAes_c7I|2-Phương Mỹ Chi- Quê em mùa nước lũ;phimsoc.y/bwGaLLbc624|2-Full;http://www.youtube.com/watch?v=Q5MFtHAjHcI|3-Hồ Văn Phong - Cánh Diều;phimsoc.y/XOmeX1C9Thw|3- Nguyễn MICAH -Monsters;phimsoc.y/zgL9ua9OGEU|3- Hà Phạm Anh Thư- Giot sương và chiếc lá;phimsoc.y/S7W8Z7lJQvE|3-Đỗ Thị Hồng Khanh - Mama;phimsoc.y/IswmKvUssYk|3- Đoàn Nguyễn Bảo Trọng - Mưa Hồng;phimsoc.y/Qxre6SLQVcQ|3- Nguyễn Ngọc Phương Nhi - Lời mẹ hát;phimsoc.y/O4pKDvhF1fc|3- Trịnh Đức Nam - Diamonds;phimsoc.y/A6TtbE-SKPk|3-Nguyễn Trần Hoàng Anh - Lý kéo chài;phimsoc.y/dXNkHlrMnyQ|3-Phạm Nguyễn Linh Lan - Cimb;phimsoc.y/CI62m1oas-E|3- Võ Thị Thu Hà- I Will Aways Love You;phimsoc.y/rqlT0nJVIjk|Tập 1 ngày 1-6;phimsoc.z/IWZ9D69A|Tập 2 ngày 8-6;phimsoc.z/IWZ9D987|Tập 3 ngày 15-6;http://www.youtube.com/watch?v=6KTDoUBhsEA|Tập 3 ngày 15-6;phimsoc.z/IWZ9DDCW|4-Nguyễn Chiến Thắng - Trống cơm;phimsoc.y/lYlgJZjo8H8|4-Bùi Chang Tuyết Lan- If We Hold On Together;phimsoc.y/yIxQvPQy5KQ|4-Bạch Khúc Nguyên - What Makes You Beautiful;phimsoc.y/_nGdwxwyX50|4-Phạm Đức Thắng -You And I;phimsoc.y/DPdCQLWo3f0|4-Nguyễn Tùng Hiếu - Thu cạn;phimsoc.y/jINirvysG-4|4-Nguyễn Thị Yến Nhi - Tôi thích;phimsoc.y/Z5ifNBs8MTs|4-Phạm Ngọc Quỳnh Như - Mama do;phimsoc.y/O7gBg4bh9_M|4-Cao Ngọc Thùy Anh -As Long As You Love Me;phimsoc.y/QMZjsoeWVFU|4-Tôn Chí Long - Bay;phimsoc.y/okbvrrUZKik|4-Nguyễn Quang Anh - Đám Cưới Chuột;phimsoc.y/tej-Aqfn1Vo|Tập 4-Ngày 22-6;phimsoc.z/IWZ9EWUI|Tập 4 ngày 22-6;http://www.youtube.com/watch?v=FvJeVKcopHY|5-Bùi Quang Nhật-Con cò;phimsoc.y/X8lLNgnqPxQ|5-Nguyễn Thảo Linh - Mirrors;phimsoc.y/27-2phlGrnw|5-Nguyễn Mai Thùy Anh-You Raise Me Up;phimsoc.y/Wagqa9tEGYA|5-Lê Dương Quỳnh anh - Wannabe;phimsoc.y/8K0c4kKxiN4|5-Lê đoàn Phương Anh - Phố cổ;phimsoc.y/mQidgB8muZs|5-Trần Ngọc Duy - Gặp mẹ trong mơ;phimsoc.y/IJMW_ZTPB4I|5-Đỗ Hoàng Dương - Taxi;phimsoc.y/LXfDHG5UbjU|5-Trần Ông Minh Triết-I See The Light;phimsoc.y/O9sDvOj04Fw|5-Nguyễn Hải Khang-Tìm lại;phimsoc.y/avxvNPnFQLs|Tập 5 ngày 29-6;phimsoc.z/IWZ9EUDC|Tập 5 ngày 29-6;http://www.youtube.com/watch?v=ux1q7JxQ_dc|6-Thảo Linh vs Vũ Song Vũ - Hoàng Anh - Tạm Biệt Chim Én;phimsoc.y/Tus6ZSYx-YM|6-Kết Quả Thảo Linh vs Vũ Song Vũ - Hoàng Anh;phimsoc.y/b252caND9A8|6-Linh Lan vs Tuyết Lan vs Phương Nhi - One Day;phimsoc.y/5k03pAPR5fA|6-Kết Quả Linh Lan vs Tuyết Lan vs Phương Nhi - One Day;phimsoc.y/ZW-Y_p8sb4s|6-Hồng Khanh vs Thu Hà vs Yến Nhi - Thành Thị;phimsoc.y/PQE07gFK32s|6-Kết Quả Hồng Khanh vs Thu Hà vs Yến Nhi;phimsoc.y/AJPv7juRU2o|6-Lan Hương vs Quỳnh Như vs Thành Tuân - See Beneath You;phimsoc.y/5NFepuI99m4|6-KQuả Lan Hương vs Quỳnh Như vs Thành Tuân;phimso.y/rq8-DeQMLEM|Tập 6 ngày 6-7;http://www.youtube.com/watch?v=lULNRlVrw0I|Tập 6 ngày 6-7;phimsoc.z/IWZ9E7ZD|7-Minh Triết vs Cao Khánh vs Đức Anh - Gánh Hàng Rau;phimsoc.y/JRPyWS0PjN4|7-Chí Long vs Chiara Falcone vs Chi Mai - LK Baby One More Time;phimsoc.y/xqGv1kjnfdY|7-Xuân Bách vs Đức Nam vs Hữu Đại - Born This Way;phimsoc.y/pmqNbczRYwI|Tập 7;http://www.youtube.com/watch?v=A9a8c6MIHnc;http://www.youtube.com/watch?v=u54Ri4TgzUs;http://www.youtube.com/watch?v=qIMux1BYQNk;http://www.youtube.com/watch?v=D774xSyGZ9c;http://www.youtube.com/watch?v=ub-ocNaPI0o;http://www.youtube.com/watch?v=K_9Y5R7qn6w;http://www.youtube.com/watch?v=U6I4ONPb20Q;http://www.youtube.com/watch?v=kP2bJpHYJII;http://www.youtube.com/watch?v=jgxBGfODtFM|7-Thùy Anh vs Phương Anh vs Trung Thành - Every Break You Tak;phimsoc.y/C9VjXt70RuY|7-Hải Khang vs Ngọc Duy vs Chiến Thắng - Sóng Tình;phimsoc.y/u1mEGh5sQ5M|Tập 7 ngày 13-7;phimsoc.z/IWZ9EAEB|Tập 7 ngày 13-7;http://www.youtube.com/watch?v=Hfv5eTQgKOs|8-Văn Phong vs Tùng Hiếu vs Hoàng Dương - Radio;phimsoc.y/CG2luB3QqZw|8-Thùy Mai vs Kiều Vy vs Quỳnh Anh - A Thousand Years;phimsoc.y/nXRJHDNQG-w|8-Lê Nguyên Vs Bảo Trọng vs Thảo My - Trôi Trong Gương;phimsoc.y/N051AozG214|8-Khánh Hà vs MICCAH vs Tú Uyên - Give Your Heart A Break;phimsoc.y/_ShHBgK1BQg|8-Kết Quả Khánh Hà vs MICCAH vs Tú Uyên;phimsoc.y/j4ke8dz6e6U|8-Mỹ Chi vs Quang Nhật vs Phương Duyên - Liên Khúc Ba Miền;phimsoc.y/rlcnL-peuWM|Tập 8 ngày 20-7;http://www.youtube.com/watch?v=ROXozNm06AY|tập 8 ngày 20-7;phimsoc.z/IWZ9EFAE|9-Mở đầu;phimsoc.y/Opa4bqsmQlM|9-Nguyễn Cao Khánh - Vết Chân Tròn Trên Cát;phimsoc.y/N8zceVarVvQ|9-Hồ Văn Phong - Đừng Đánh Mất Chính Mình;phimsoc.y/0kMdoomBOEM|9-Huỳnh Hữu Đại - Forget You;phimsoc.y/aoBDtppeZ_Q|9-Phạm Nguyễn Linh Lan - Tình Bạn;phimsoc.y/ua2w-CGvl4k|9-Trần Ngọc Duy - Giấc Mơ Trưa;phimsoc.y/6EkBvgKYo9Y|9-Nguyễn Khánh Hà - If I Were A Boy;phimsoc.y/gyfEgiPlAas|9-1;http://www.youtube.com/watch?v=32sNjP6pSZw|9-2;http://www.youtube.com/watch?v=Fpkl19_ZU9Y|9-3;http://www.youtube.com/watch?v=ncLlI-8cvJg|9-4;http://www.youtube.com/watch?v=1J_iYyz9dFs|9-5;http://www.youtube.com/watch?v=LVw8geNOK5Q|9-6;http://www.youtube.com/watch?v=AZ_YgWvfPP8|9-Cao Ngọc Thùy Anh - Mẹ Là Tình Yêu Ngọt Ngào;phimsoc.y/-qFPXmneR3U|9-7;http://www.youtube.com/watch?v=-dU6vDf_MJk|9-Bùi Duy Lan Hương - Out Here On My Own;phimsoc.y/DJjAC2Za-AM|9-8;http://www.youtube.com/watch?v=Znj2M0RsYCU|9-9;http://www.youtube.com/watch?v=_YjCF7_2oDk|9-Nguyễn Quang Anh - Chiếc Khăn Piêu;phimsoc.y/WR2E2ruesTU|9-10;http://www.youtube.com/watch?v=tPX-sPuLQb0|Tập 9 ngày 27-7;phimsoc.z/IWZ9FWFW|Tập 9 full;http://www.youtube.com/watch?v=m7YepIXa27k|10-Phương Anh ft Chi Mai ft Quỳnh Như - Giọt Sương Và Chiếc Lá;phimsoc.y/kaALmQAwliw|10-Tôn Chí Long - Papa - Giọng Hát Việt 2013;phimsoc.y/lOaIlGt6JT4|10-Lương Thùy Mai - Hey, Soul Sister;phimsoc.y/Z0uZTEy1vEo|10-Nguyễn Lê Nguyên - Ben;phimsoc.y/ReSRMEElZKI|10-Võ Thị Thu Hà - Cây Vĩ Cầm;phimsoc.y/LvAyIPZUcnY|10-Vũ Song Vũ - Chạm Tay Lên Đóa Hoa Ngời;phimsoc.y/NdBfyzzGgFg|10-Phương Mỹ Chi - Lòng Mẹ;phimsoc.y/NoQ4NhDieIQ|Tập 10 ngày 3-8;phimsoc.z/IWZ9FUD8|Tập 10 ngày 3-8;http://www.youtube.com/watch?v=Jm0C8HZ0RYA|Tập 11 ngày 10-8;phimsoc.z/IWZ9F66F|12-Nhóm Múa ABC Kids - Múa Đêm Hội Trung Thu;phimsoc.y/Jjh0O3W89Aw|12-Công Bố Kết Quả;phimsoc.y/ejw7akH2q0c;phimsoc.y/WGWc_Z5DYEE|12-Hồ Văn Phong - Đôi Chân Trần;phimsoc.y/Yq3ytaS1GqU|12-Nguyễn Khánh Hà - Em Đi Giữa Biển Vàng;phimsoc.y/61IU81no9BU|12-Tôn Chí Long - I Know You Were Trouble;phimsoc.y/XzByUHWBhIw|12-Công bố kết quả-3;phimsoc.y/VDHV9Pb-_0A|12-Công bố kết quả-4;phimsoc.y/SbpUCdrVD4E|12-Nguyễn Linh Lan - Rolling In The Deep;phimsoc.y/-klQ7SqJz8g|12-Cao Ngọc Thùy Anh - Đi Học;phimsoc.y/fnrxBZWS0cQ|12-Nguyễn Lê Nguyên - Chuông Gió;phimsoc.y/B5Sbqi5c8uk|12-Công bố kết quả-5;phimsoc.y/iVfhK7YvDEQ|12-Công bố kết quả-6;phimsoc.y/ELpqS5Tqu1c|12-Lương Thùy Mai - We Are Never Ever Getting Back Together;phimsoc.y/sVrTcmXC17Q|12-Vũ Song Vũ - Khoảng Trời Của Bé;phimsoc.y/wCd3yGAE8nU|12-Bùi Duy Lan Hương -Cảm Ơn Tình Yêu;phimsoc.y/kagWzK4ImEA|12-Đức Anh ft Quang Nhật ft Tùng Hiếu ft Hoàng Anh - Đường Lên Đỉnh Vinh Quang;phimsoc.y/xpg4x43-g2E|12-Công bố kết quả-7;phimsoc.y/P_JohBWl5SU|12-Công bố kết quả-8;phimsoc.y/o2SISCngFC0|12-Công bố kết quả-9;phimsoc.y/CmPreo0LK-4|12-Kết quả các đội vòng Sing-off;phimsoc.y/t8Xjd1s-66g|Tập 12 ngày 17-8;phimsoc.z/IWZ9F88W|Tập 12 ngày 17-8;http://www.youtube.com/watch?v=3Q1k5JoTU0U|13-Tôn Chí Long ft Đỗ Hoàng Dương - Hát Với Chú Ve Con;phimsoc.y/orxGCe1g06E|13-Trần Ngọc Duy - Hồ Trên Núi;phimsoc.y/V22w23m1XlE|13-Huỳnh Hữu Đại - Liên Khúc Cò Lả và Marry You;phimsoc.y/uBoXwzCXPjA|13-Vũ Song Vũ - Mẹ Yêu Con;phimsoc.y/4QcHsZ7294I|13-Phương Mỹ Chi - Áo Mới Cà Mau;phimsoc.y/CFxK8OOkKm8|13-Nguyễn Cao khánh - Hãy Yên Lòng Mẹ Ơi;phimsoc.y/LGPDkXGTQ9I|13-Nguyễn Linh Lan - LK Ngựa Ô Thương Nhớ;phimsoc.y/YxTMME0DBO4|13-Võ Thị Thu Hà - Lời Ru Cho Con;phimsoc.y/SVbwwKqN46U|13-Hồ Văn Phong - Không Tên;phimsoc.y/vO55juV5ZTQ|13-Nguyễn Quang Anh - Sắc Màu;phimsoc.y/rZKq3CE1EuQ|13-Vũ Đình Tri Giao - Để Gió Cuốn Đi;phimsoc.y/yDNfOdgNNCM|Tập 13 ngày 24-8;http://www.youtube.com/watch?v=GoasGEucF5s|Tập 13 ngày 24-8;phimsoc.z/IWZ9FB0B|14-V Reporter;phimsoc.y/wnFct7et_mY|14-Thiều Bảo Trang & Tốp Thí Sinh;phimsoc.y/DqGk-4_pddg|14-Nguyễn Cao Khánh;phimsoc.y/pUG5_rVE1s8|14-Phương Mỹ Chi;phimsoc.y/57WcX7RffMI|14-Huỳnh Hữu Đại;phimsoc.y/2LtZv-PTv1I|14-Vũ Song Vũ;phimsoc.y/q7rE4bdQeBg|14-Trần Ngọc Duy;phimsoc.y/3JpKkvl6HwE|14a;http://www.youtube.com/watch?v=wnFct7et_mY|14b;http://www.youtube.com/watch?v=KI86fM53f5o|14c;http://www.youtube.com/watch?v=JK44s0SWzrY|14d;http://www.youtube.com/watch?v=8jMEFk7FS60|14e;http://www.youtube.com/watch?v=SqvIpUL72js|14f;http://www.youtube.com/watch?v=bX0HNSwmbtQ|14g;http://www.youtube.com/watch?v=q4sbUjCDsK0|14-Nguyễn Cao Khánh: Bay Lên Lá Cờ;phimsoc.y/jb8ydDRH7Bc|14h;http://www.youtube.com/watch?v=q4sbUjCDsK0|14i;http://www.youtube.com/watch?v=lyh_npjSP3U|14-Nguyễn Quang Anh;phimsoc.y/9Qayn84LO4o|14k;http://www.youtube.com/watch?v=0CSeo16dtzA|14-Võ Thị Thu Hà;phimsoc.y/d8AhfkU-1jg|14l;http://www.youtube.com/watch?v=No_G1EO3jgE|14-Hồ Văn Phong;phimsoc.y/m-X6WbY1THs|14m;http://www.youtube.com/watch?v=QJnsWX546fs|14-Trần Ngọc Duy;phimsoc.y/1fNBlSsWMbA|14-Huỳnh Hữu Đại: When You Believe;phimsoc.y/FisK3gX0RYE|14-Vũ Song Vũ: We Are The World;phimsoc.y/koydGBJ1CxA|14n;http://www.youtube.com/watch?v=4A1h8-gNxyE|14o;http://www.youtube.com/watch?v=1U3UoMtf2zU|14-Kết quả;http://www.youtube.com/watch?v=uBrrFbqYij4|Tập 14 ngày 31-8-2013;phimsoc.z/IWZ9FD9W|14-Nguyễn Quang Anh: Thềnh Thềnh Oong Ơi;phimsoc.y/mF0BYS1q4FA|14-Võ Thị Thu Hà: Trên Đỉnh Phù Vân;phimsoc.y/21w3y5sdON8|14-Hồ Văn Phong: Lá Cờ;phimsoc.y/69zaQ_Vy0hY|15-Bùi Anh Tuấn - Quê Hương;phimsoc.y/E3XgK2S1CEI|15-Phương Mỹ Chi ft Hiền Thục - LK Giấc Mơ Ngày Xưa;phimsoc.y/oKFblygqJfc|15-Nguyễn Quang Anh - Đá Trông Chồng;phimsoc.y/PDbCF6cwfbY|15- Phương Mỹ Chi - Đêm Gành Hào Nghe Điệu Hoài Lang;phimsoc.y/t27Ra2O9_0g|15- Bùi Anh Tuấn - Quê Hương;phimsoc.y/_yrNXI3awj4;phimsoc.y/3ienKQo28zY|15-Nguyễn Quang Anh Giành Chiến Thắng;phimsoc.y/AQIAijQ41ow|15-Thanh Bùi Và Trần Ngọc Duy;phimsoc.y/B2bLSURBZWM|15-Hiền Thục Và Phương Mỹ Chi;phimsoc.y/E35-J3L-jKw|15-Nguyễn Quang Anh - Đá Trông Chồng;phimsoc.y/7P2IsGr7HdM|15-Hiền Thục và top5 hát;phimsoc.y/Y2bhfiYOL3w|15-Thanh Bùi Và Top 5 - Stand By Me;phimsoc.y/7p8oYnuk_Uk|15-Hồ Hoài Anh Và Nguyễn Quang Anh - Quê Nhà;phimsoc.y/T51-xIPjrqk|15-Trần Ngọc Duy - Dòng Máu Lạc Hồng;phimsoc.y/ZHid0UZTAHw|15-Công Bố Kết Quả -Nguyễn Quang Anh -Quán Quân;phimsoc.y/vvEYes_rzdc|15-Chung Kết;http://www.youtube.com/watch?v=0oXJ57mRDiQ;http://www.youtube.com/watch?v=GgFUNMWAmbg;http://www.youtube.com/watch?v=-fmZKP1efgI;http://www.youtube.com/watch?v=Re7R9_ZavwU;http://www.youtube.com/watch?v=pjPlQZ9pHNQ;http://www.youtube.com/watch?v=nSBs2MHsT5g|15-Chung kết;phimsoc.z/IWZ9FF90|15-End;http://www.youtube.com/watch?v=BY6bnNu1Twk;http://www.youtube.com/watch?v=AZou7UWJQ-k;http://www.youtube.com/watch?v=NhndglSS4Ik;http://www.youtube.com/watch?v=uysbmLqNm_Y;http://www.youtube.com/watch?v=3jAvTNxOFxM|[/id]

Xem phim - Watch Online

TAG:


Phim Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] . Phim Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] online , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] VietSub, HD , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Full, Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] SubViet , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ]Hàn Quốc, Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Lồng tiếng , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Thuyết Minh , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] VTV1 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] VTV2 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] VTV3 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] VTV9 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] TodayTV , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] HTV7 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] HTV9 . Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Download , Tải phim Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] mediafire, fshare , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] 4share.com . Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 1 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 2 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 3 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 4, Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 5 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 6 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 7 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 8, Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 9 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 10 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 11 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 12, Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 13 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 14 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 15 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 16, Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 17 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 18 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 19 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 20, Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 21 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 22 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 23 , Giọng hát Việt Nhí 2013 - The Voice Viet Kids 2013 - [ 15- Chung Kết ] Tập 24,
^
Top